แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ นำเงินรายได้จากการประมูลสิ่งของสูญหายภายในระบบรถไฟฟ้า เลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็ก และผู้สูงอายุในชุมชนทับแก้ว

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ นำเงินรายได้จากการประมูลสิ่งของสูญหายในระบบรถไฟฟ้า จัดเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็ก และผู้สูงอายุในชุมชนทับแก้ว เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่าเพื่อเป็นการดำเนินการตามวัตถุประสงค์ในการจัดประมูลสิ่งของสูญหายภายในระบบรถไฟฟ้า ซึ่งต้องการนำเงินรายได้ทั้งหมดมอบบริจาค หรือทำประโยชน์เพื่อเป็นสาธารณกุศลแก่สังคม บริษัทจึงได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็ก และผู้สูงอายุในชุมชนทับแก้ว ที่ตั้งอยู่ใกล้กับบริเวณศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตันเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสาร  กิจกรรม  เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต  เรล   ลิงก์  ได้อีกหนึ่งช่องทางผ่านทางแอพพลิเคชั่น  Airport  Rail Link ซึ่งสามารถดาวน์โหลด และทดลองใช้ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ IOS และ Android หรือหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม656คน
วันที่อัพเดท : 15/08/2560

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน