แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ส่งต่อความรู้ถึงมือน้อง มอบหนังสือ และตู้หนังสือให้นักเรียนโรงเรียนสุเหร่าทับช้าง

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์  จัดกิจกรรม CSR มอบหนังสือ และตู้หนังสือให้แก่นักเรียนโรงเรียนสุเหร่าทับช้าง ในโครงการ “รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ส่งต่อความรู้ถึงมือน้อง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560 บริษัทฯได้จัดกิจกรรม CSR  มอบหนังสือ และตู้หนังสือให้แก่โรงเรียนสุเหร่าทับช้าง ซึ่งตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงกับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ตามโครงการ “รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ส่งต่อความรู้ถึงมือน้อง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเสริมความรู้และประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้แก่เด็กนักเรียนได้นำไปประยุกต์ใช้พัฒนาตนเอง และประเทศชาติ รวมถึงเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ และแสดงความอาลัย รวมถึงถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเสด็จสวรรคตเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา โดยนอกจากจะมีการมอบหนังสือ และตู้หนังสือแล้ว ยังมีกิจกรรมการการแข่งขันฟุตซอลกระชับมิตรระหว่างนักเรียนโรงเรียนสุเหร่าทับช้าง และตัวแทนพนักงานรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ อีกด้วย

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ ติดตามข่าวสาร  กิจกรรม  เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ผ่านทาง www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink , Twitter : Airport Rail Link และ Instagram : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม596คน
วันที่อัพเดท : 15/08/2560

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน