แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ส่งต่อสิ่งของบริจาคให้แก่สำนักงานตำรวจแห่งชาติเพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยในภาคใต้

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ร่วมปันน้ำใจสู่พี่น้องผู้ประสบปัญหาอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ มอบสิ่งของบริจาคที่เก็บรวบรวมได้จากผู้โดยสารรถไฟฟ้าฯทั้ง 8 สถานี ให้แก่กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อส่งต่อไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดภาคใต้

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่กลุ่มสายงานปฏิบัติการ และซ่อมบำรุง เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการให้ความช่วยเหลือแก่พี่น้องภาคใต้ที่ต้องประสบปัญหาอุทกภัย บริษัทฯจึงได้ส่งตัวแทนพนักงานเข้ามอบสิ่งของบริจาค อาทิ เสื้อผ้า อาหารแห้ง เครื่องอุปโภค ยารักษาโรค ฯลฯ ที่รวบรวมจากผู้โดยสารรถไฟฟ้าฯซึ่งนำมาร่วมบริจาคทั้ง 8 สถานี ตามโครงการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ร่วมส่งต่อน้ำใจสู่พี่น้องชาวใต้ ให้แก่กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบปัญหาอุทกภัยในภาคใต้ต่อไป

ติดตามข่าวสาร  กิจกรรม  เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ได้อีกหนึ่งช่องทางผ่านทางแอพพลิเคชั่น  Airport  Rail Link ซึ่งสามารถดาวน์โหลด และทดลองใช้ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ IOS และ Android หรือหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink , Twitter : Airport Rail Link และ Instagram : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม575คน
วันที่อัพเดท : 15/08/2560

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน