แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มอบขนมและของขวัญสำหรับจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติแก่ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนชุมชนทับแก้ว

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างสรรค์รอยยิ้มให้แก่เด็กๆในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2559  ด้วยการมอบขนมและของขวัญให้แก่ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนชุมชนทับแก้วและเด็กในชุมชนฯ เพื่อนำไปจัดกิจกรรมวันเด็กประจำปี 2559 เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 2559 ที่ผ่านมา

พลเอก ดรัณ ยุทธวงษ์สุข รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2559 ในวันที่ 9 ม.ค. 2559 บริษัทฯจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์รอยยิ้มให้แก่เด็กๆ โดยได้มอบหมายให้ นายปิยะ วิโรจน์โภคา ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (2) เป็นตัวแทนมอบขนมและของขวัญให้แก่ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนของชุมชนทับแก้วและเด็กในชุมชนฯ ที่อยู่ติดกับศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน ซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานบริษัทฯ เพื่อนำไปจัดกิจกรรมวันเด็ก เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 2559 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถติดตามข่าวสาร กิจกรรม เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ได้อีกหนึ่งช่องทางผ่านแอพพลิเคชั่น Airport Rail Link ซึ่งสามารถดาวน์โหลด และทดลองใช้ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ IOS และ Android หรือหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.facebook.com/PR.ARL

 

จำนวนผู้เข้าชม820คน
วันที่อัพเดท : 15/01/2559

ให้คะแนนบทความ : 2.50 คะแนน