แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ส่งเจ้าหน้าที่ชุดตรวจผสมออกปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยให้ผู้โดยสารในช่วงเทศกาลสงกรานต์

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ส่งเจ้าหน้าที่ชุดตรวจผสมออกปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้โดยสารในระบบรถไฟฟ้า ตามมาตรการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดเผยว่าหลังจากที่บริษัทได้วางแผนมาตรการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 ระหว่างวันที่ 11 – 17 เมษายน 2562 สอดคล้องตามนโยบายของกระทรวงคมนาคม เพื่อช่วยอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้โดยสารที่ใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ นั้น ล่าสุดวันที่ 11 เมษายน  2562  บริษัทได้ส่งเจ้าหน้าที่ชุดตรวจผสมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด , เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย , เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจรถไฟสุวรรณภูมิ , ชุดปฏิบัติการสุนัขทหาร (K-9) กองพันสุนัขทหาร กรมการสัตว์ทหารบก  ออกปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัย ตามมาตรการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 โดยได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ทุกท่านปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ เพื่อให้สามารถอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้โดยสารที่ใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม652คน
วันที่อัพเดท : 11/04/2562

ให้คะแนนบทความ : 1.67 คะแนน