แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ชวนร่วมงานแสดงเทคโนโลยีรถไฟฟ้า และประชุมเชิงวิชาการ “Rail Asia 2019”

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ชวนผู้สนใจร่วมงานแสดงเทคโนโลยีรถไฟฟ้า และประชุมเชิงวิชาการ “Rail Asia 2019” ซึ่งบริษัท เอเชีย เอ็กซิบิทชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 – 29  มีนาคม 2562 ณ แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสัน

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 28 – 29  มีนาคม 2562  ณ แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีมักกะสัน บริษัท เอเชีย เอ็กซิบิทชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน จัดงานแสดงเทคโนโลยีรถไฟฟ้า และประชุมเชิงวิชาการ “Rail Asia 2019” โดยภายในงานจะมีการจัดประชุมสัมมนาวิชาการ  พร้อมด้วยการแสดงนวัตกรรมด้านระบบรางมากมาย ซึ่งในส่วนของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ จะมีการจัดบูทวิชาการนำเสนอผลงานต่างๆ ทั้งยอดผู้โดยสาร , ผลงานความร่วมมือกับสถานวิจัยเพื่อความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมถนนและระบบราง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พัฒนาระบบตรวจวัดการสั่นสะเทือนของรถไฟอัจฉริยะแบบฝังบนตัวรถไฟฟ้าที่ให้บริการ เพื่อการประเมินความปลอดภัยและสภาพทางวิ่ง , ความร่วมมือกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ และการจัดแสดงอุปกรณ์สำคัญภายในขบวนรถไฟฟ้า สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ มาลงที่สถานีมักกะสันได้ โดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดให้บริการทุกวันเวลา 05.30 – 24.00 น.

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม519คน
วันที่อัพเดท : 27/03/2562

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน