แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ใจดี ให้ลูกพาแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรี! วันแม่ปีนี้

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์   มอบของขวัญในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2560  ให้คุณลูกพาคุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้า ฟรี! ไม่จำกัดเที่ยวตลอดวัน

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 วันที่  12 สิงหาคม 2560 และเพื่อเป็นการส่งเสริมให้ลูกได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อแม่ และสนับสนุนสถาบันครอบครัวให้มีความใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นในโอกาสวันวันแม่แห่งชาติ ในวันที่ 12 สิงหาคม  2560  บริษัทฯ จึงจัดกิจกรรมพิเศษให้คุณลูกพาคุณแม่ขึ้นรถไฟฟ้าฟรี! ตลอดทั้งวันตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 24.00 น. เพียงคุณลูกพาคุณแม่มาแสดงตนที่ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสาร คุณแม่ก็สามารถเดินทางได้ฟรีทันที ทั้งนี้คุณแม่ และคุณลูกจะต้องเดินทางโดยขึ้นและลงสถานีเดียวกัน

ติดตามข่าวสาร  กิจกรรม  เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต  เรล   ลิงก์  ได้อีกหนึ่งช่องทางผ่านทางแอพพลิเคชั่น  Airport  Rail Link ซึ่งสามารถดาวน์โหลด และทดลองใช้ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ IOS และAndroid หรือหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ ,www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink , Twitter : Airport Rail Link และ Instagram : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม696คน
วันที่อัพเดท : 16/08/2560

ให้คะแนนบทความ : 2.00 คะแนน