ทหารผ่านศึกขึ้นรถไฟฟ้าแอร์ พอร์ต เรล ลิงก์ครึ่งราคา

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

ถือบัตร Smart Pass วันนี้ได้รับสิทธิพิเศษ ส่วนลดมากมาย พร้อมโปรโมชั่นใหม่ ทหารผ่านศึก ได้ลดค่าโดยสาร 50 % และโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆอีกมากมาย

นายภากรณ์ ตั้งเจตสกาว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า แผนกการตลาดได้มอบสิทธิพิเศษ ส่วนลด 50 % สำหรับผู้รับพระราชทานเหรียญราชการชายแดน (ทหารผ่านศึก) ที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ และถือบัตร Smart pass เพื่อเป็นการส่งเสริมสิทธิและให้เกียรติต่อผู้ที่มีความเสียสละ และเสี่ยงภัยในหน้าที่สำหรับการปกป้อง และรักษาความมั่นคงของประเทศชาติ สำหรับวิธีการซื้อบัตร Smart pass เพียง แสดงบัตรผู้รับพระราชทานเหรียญราชการชายแดน เพื่อขอซื้อบัตร ได้ที่เจ้าหน้าที่จำหน่ายตั๋วโดยสารทุกสถานี

นอกจากนี้ รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ยังมอบสิทธิพิเศษอื่นๆอีก เช่นบัตรโดยสาร Smart Pass บัตรเติมเงินแบ่งเป็น 3 ประเภทดังนี้ บัตรบุคคลทั่วไป (Adult) บัตรนักเรียน นักศึกษา (Student) มีส่วนลดค่าโดยสาร 20 % สำหรับบุคคลที่มีอายุไม่เกิน 23 ปีบริบูรณ์และกำลังศึกษาในสถานศึกษาซึ่งสังกัดสถาบันสถานศึกษาในประเทศไทย, และบัตรผู้สูงอายุ (Senior ) มีส่วนลดค่าโดยสาร 50 %สำหรับบุคคลที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย ซึ่งราคาขั้นต่ำของการออกบัตรเติมเงินในครั้งแรก สำหรับบุคคลทั่วไป นักเรียน นักศึกษา และผู้สูงอายุ ราคา 230 บาท (รวมค่ามัดจำบัตร 30 บาท) และมีค่าธรรมเนียมการออกบัตรใบละ 30 บาท รวมถึงผู้โดยสารที่ถือบัตร Smart Pass คือ มอบสิทธิในการเดินทางโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในวันคล้ายวันเกิดของผู้ถือบัตร เพียงผู้โดยสารแสดงบัตร Smart Pass พร้อม บัตรประชาชน สำหรับผู้โดยสารชาวไทย และแสดงหนังสือเดินทางสำหรับผู้โดยสารชาวต่างขาติ ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวได้เช่นเดียวกัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2558 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ที่ Call Center 1690 หรือ Fanpage : www.facebook.com/PR.ARL และ twitter : Airport_link

จำนวนผู้เข้าชม1615คน
วันที่อัพเดท : 16/08/2560

ให้คะแนนบทความ : 2.62 คะแนน