แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ชวนเที่ยวงาน “SHINE เมืองสิงห์” ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่โดยสิงห์ คอเปอร์เรชั่น

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์  ชวนผู้โดยสาร และประชาชนทั่วไปเที่ยวชมงาน “SHINE เมืองสิงห์” มหกรรมไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล สุดยิ่งใหญ่จาก Singha Experience โดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ระหว่าง 30 พ.ย. 62 – 1 ธ.ค. 62 ที่ แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ มักกะสัน 

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด  เปิดเผยว่าในระหว่างวันที่ 30 พ.ย. 62 – 1 ธ.ค. 62 เวลา 16.00 – 24.00 น. ที่แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน จะมีการจัดงาน มหกรรม “SHINE เมืองสิงห์” มหกรรมไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล สุดยิ่งใหญ่จาก Singha Experience โดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ซึ่งภายในงานจะมีโซนกิจกรรมต่างๆให้ได้ร่วมสนุก ได้แก่ “เทพทาวเวอร์” จัตุรัสมัลติมีเดียร์ ที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ และแชร์ความคิดกับ 8 เจ้าของไอเดียขั้นเทพ , “วัยกล้า” พื้นที่ของคนรุ่นใหม่หลากหลายไอเดีย ที่เปิดโอกาสให้ได้มาเติมเต็มความสนุกของชีวิตกับ ร้านค้า, ร้านอาหาร, แกลลอรี่ และอื่นๆ กว่า 40 ร้าน ,  “Secret Zone”  โซนลับที่จะชวนให้ค้นหาความสนุกผ่านเขาวงกต และ “Shine stage” เวทีคอนเสิร์ตจากศิลปินอย่าง Yellow Fang , Telexs , The Parkinson , ว่าน ธนกฤต , วี ไวโอเลต , แม็กซ์ เจนมานะ , ETC. และ Stamp อภิวัชร์ สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ มาลงที่แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสันได้ โดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดให้บริการทุกวันเวลา 05.30 – 24.00 น.

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม738คน
วันที่อัพเดท : 29/11/2562

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน