แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ชุดตรวจผสมออกปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ จัดปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ชุดตรวจผสมออกปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัย ตามมาตรการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561 เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2561 บริเวณชั้นจำหน่ายตั๋วแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสัน

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์  เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทได้วางแผนมาตรการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561 ระหว่างวันที่ 9 – 17 เมษายน 2561 สอดคล้องตามนโยบายของกระทรวงคมนาคม One Transport  เพื่อช่วยอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้โดยสารที่ใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ นั้น ล่าสุดวันที่ 9 เมษายน  2561  บริเวณชั้นจำหน่ายตั๋วแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสัน บริษัทได้จัดปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ชุดตรวจผสม ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด , เจ้าหน้าที่จากการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย , เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจากบริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) , เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจรถไฟสุวรรณภูมิ , ชุดปฏิบัติการสุนัขทหาร (K-9) กองพันสุนัขทหาร กรมการสัตว์ทหารบก , เจ้าหน้าที่ทหาร กองพันทหารสื่อสารที่ 12 กองพลทหารม้า รักษาพระองค์ , เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัท ออกปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัย ตามมาตรการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2561 โดยได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ทุกท่านปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ เพื่อให้สามารถอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้โดยสารที่ใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นพิธีปล่อยแถว กองกำลังชุดตรวจผสมได้เริ่มออกปฏิบัติการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่โดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ตามสถานีต่างๆทันที

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม298คน
วันที่อัพเดท : 09/04/2561

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน