แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในโอกาสครบรอบ 7 ปี

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์  จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในโอกาสจัดตั้งบริษัทครบรอบ 7 ปี เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน  

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์  เปิดเผยว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ภายในศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน บริษัทได้จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ผู้บริหาร และพนักงาน เนื่องในโอกาสที่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ได้ก่อตั้งครบ 7 ปี  โดยได้รับเกียรติจากนายอาทิตย์ วุฒิคะโร ประธานกรรมการบริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด  เป็นประธานในพิธี  พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของหน่วยงานภายใต้สังกัดกระทรวงคมนาคม รวมทั้งหน่วยงานพันธมิตร เข้าร่วมแสดงความยินดีภายในงาน

กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่าการดำเนินงานในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ของบริษัทนั้น ยังคงเน้นย้ำนโยบายที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่ใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เป็นสำคัญ เหมือนอย่างเช่นเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาที่บริษัทได้ปรับเปลี่ยนเวลาการให้บริการให้เร็วขึ้นจากเดิมที่เปิดให้บริการในเวลา 06.00 น. เป็น 05.30 น. โดยจากการรวบรวมสถิติปรากฏว่ามีผู้โดยสารที่เคยใช้บริการในช่วงเวลาเดิมมาใช้บริการในช่วงเวลาที่เปิดเร็วขึ้นจากเดิมเป็นจำนวนมาก โดยในวันธรรมดาจันทร์-ศุกร์ มีผู้โดยสารมาใช้บริการ เฉลี่ยกว่า 1,000 คนต่อวัน ส่วนในวันเสาร์-อาทิตย์ มีผู้โดยสารมาใช้บริการเฉลี่ยกว่า 500 คนต่อวัน  เนื่องจากได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางมากกว่า ซึ่งถือเป็นเป็นการช่วยระบายจำนวนผู้โดยสารเที่ยวแรกในช่วงเวลาเปิดให้บริการเดิม (06.00 น.) ที่มีผู้โดยสารชาวต่างชาติมารอใช้บริการเป็นจำนวนมากอีกด้วย  หลังจากนี้ต่อไปบริษัทเตรียมเคลื่อนย้ายตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ (TVM) มาติดตั้งในจุดที่สะดวกต่อการใช้งานในทุกสถานี  เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถซื้อเหรียญโดยสาร หรือเติมเงินบัตรสมาร์ทพาสได้ที่ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ (TVM) ซึ่งมีความสะดวก และรวดเร็วมากกว่าห้องจำหน่ายตั๋วโดยสาร

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม256คน
วันที่อัพเดท : 22/02/2561

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน