แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดจำหน่ายบัตรสมาร์ทพาสประเภทบุคคลทั่วไปลายพิเศษ “Limited Love Edition” ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก “วันวาเลนไทน์” เปิดจำหน่ายบัตรสมาร์ทพาสประเภทบุคคลทั่วไปลายพิเศษ “Limited Love Edition” หรือ “บัตรคู่รัก” จำนวนจำกัดเพียง 500 คู่ (1,000 ใบ) เท่านั้น

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก “วันวาเลนไทน์” ที่จะมาถึง บริษัทฯโดยนายปิยะ วิโรจน์โภคา รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (3) และผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจองค์กร ได้จัดแคมเปญจำหน่ายบัตรสมาร์ทพาสประเภทบุคคลทั่วไปลายพิเศษ “Limited Love Edition” หรือ “บัตรคู่รัก” จำนวนจำกัดเพียง 500 คู่ (1,000 ใบ) เท่านั้น โดยจะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 ซึ่งผู้โดยสารสามารถหาซื้อบัตรสมาร์ทพาสรุ่นดังกล่าวเพื่อใช้บริการ หรือเพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้แก่คนที่คุณรักในช่วงเทศกาลแห่งความสุขได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วทั้ง 8 สถานี ทั้งนี้บัตรสมาร์ทพาสลายพิเศษดังกล่าวมีข้อกำหนด และเงื่อนไขการใช้งานเช่นเดียวกับบัตรสมาร์ทพาสประเภทบุคคลทั่วไป (Adult Card) นอกจากนั้นในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่ 07.00 -  19.00 น. ที่แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีพญาไท บริษัทจะจัดกิจกรรมเกี่ยวกับบัตรสมาร์ทพาสประเภทบุคคลทั่วไปลายพิเศษดังกล่าว ซึ่งผู้โดยสารที่ซื้อบัตรภายในกิจกรรมดังกล่าวจะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ และอีจีวี ฟรี 2 ใบ (มีจำนวนจำกัด) พร้อมของขวัญพิเศษจากรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สำหรับในส่วนของผู้โดยสารที่เปิดบัตรสมาร์ทพาสประเภทบุคคลทั่วไปลายพิเศษ “Limited Love Edition” ระหว่างวันที่ 5 – 12  กุมภาพันธ์ 2561 หรือในสถานีอื่นที่ไม่ใช่สถานีพญาไท สามารถนำบัตรมาติดต่อขอรับของขวัญสุดพิเศษได้เช่นกัน

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม349คน
วันที่อัพเดท : 31/01/2561

ให้คะแนนบทความ : 2.33 คะแนน