แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดพิธีปล่อยแถวชุดตรวจผสมออกปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้โดยสารช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์  จัดพิธีปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ชุดตรวจผสมออกปฏิบัติหน้าที่ช่วยอำนวยความสะดวก และตรวจสอบความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่ใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561 ระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2560 – 2 มกราคม 2561

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทฯได้วางมาตรการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561 ตามนโยบายกระทรวงคมนาคม ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2560 ณ แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสัน บริษัทฯได้จัดพิธีปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ชุดตรวจผสม ซึ่งประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ รฟฟท. , พนักงานรักษาความปลอดภัย , เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจรถไฟสุวรรณภูมิ,  เจ้าหน้าที่ชุดสุนัขทหาร (K9) กรมการสัตว์ทหารบก , เจ้าหน้าที่ทหารกองพันสื่อสารที่ 12 รักษาพระองค์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (MRTA)  รวมทั้งสิ้นจำนวน 110  นาย ออกปฏิบัติหน้าที่ช่วยอำนวยความสะดวก และตรวจสอบความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่ใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561 ระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2560 – 2  มกราคม 2561 โดยมีนายสุเทพ พันธุ์เพ็ง รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ กลุ่มสายงานปฏิบัติการและซ่อมบำรุงเป็นประธานในพิธี ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นพิธีปล่อยแถว กองกำลังชุดตรวจผสมได้เริ่มออกปฏิบัติการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่โดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ตามสถานีต่างๆทันที นอกจากนี้บริษัทฯยังกำหนดให้มีการตรวจวัตถุต้องห้ามที่ไม่สามารถนำเข้ามาในระบบรถไฟฟ้าอย่างเคร่งครัด ได้แก่ อาวุธและของมีคม ลูกโป่ง  พลุดอกไม้ไฟ และวัตถุที่จะทำให้เกิดประกายไฟ

จำนวนผู้เข้าชม237คน
วันที่อัพเดท : 06/03/2561

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน