แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ตรวจความพร้อมในการอำนวยความสะดวกประชาชน ช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter
รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ลงพื้นที่ในระบบรถไฟฟ้า เพื่อตรวจความพร้อมในการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร พร้อมแจกแผ่นพับประชาสัมพันธ์ข้อมูลเส้นทางการให้บริการของกระทรวงคมนาคมให้แก่ผู้โดยสาร
 
วันนี้ (25 ตุลาคม 2560) นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการและรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ พร้อมผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ภายในระบบรถไฟฟ้าฯ รวมถึงจุดเชื่อมต่อที่ท่าเรือรามหนึ่ง เพื่อตรวจความพร้อมในการให้บริการและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน พร้อมแจกแผ่นพับประชาสัมพันธ์ข้อมูลเส้นทางการให้บริการของกระทรวงคมนาคม ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรให้แก่ผู้โดยสาร โดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์จะให้บริการฟรีตั้งแต่วันนี้ (25 ตุลาคม 2560) - 27 ตุลาคม 2560 ซึ่งในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 จะเปิดให้บริการถึงเวลาตี 2 และจะมีรถไฟฟ้าให้บริการทุก 10 นาที ตลอดทั้ง 3 วัน
 
หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690
จำนวนผู้เข้าชม156คน
วันที่อัพเดท : 06/03/2561

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน