แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดกิจกรรมให้พนักงานร่วมกันทำความดีปลูกป่าชายเลน

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์  จัดกิจกรรมให้ผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมกันทำความดีปลูกป่าชายเลน ณ  ศูนย์ศึกษาธรรมชาติกองทัพบก (บางปู) เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชินี เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2560

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดเผยว่า เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพแวดล้อมของป่าชายเลนอันเป็นธรรมชาติสำคัญที่ควรช่วยกันรักษาไว้  รวมทั้งเพื่อเสริมสร้างความสามัคคีอันเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยส่งผลให้องค์กรมีประสิทธิภาพในการดำเนินงาน บริษัทฯจึงได้จัดกิจกรรมให้ผู้บริหาร และพนักงาน จำนวน 50 คน ร่วมกันทำความดีปลูกป่าชายเลน ณ  ศูนย์ศึกษาธรรมชาติกองทัพบก (บางปู) เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชินี เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ ติดตามข่าวสาร  กิจกรรม  เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ผ่านทาง www.srtet.co.th,www.facebook.com/AirportRailLink ,Twitter : Airport Rail Link และ Instagram : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม244คน
วันที่อัพเดท : 26/05/2560

ให้คะแนนบทความ : 1.00 คะแนน