รปภ.แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เก็บกระเป๋าสะพายพกเงินสดไทยกว่า 100,000 บาท ส่งคืนเจ้าของ

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ทำความดี เก็บกระเป๋ากระเป๋าสะพายพกเงินสดไทยกว่า 100,000 บาท ส่งคืนเจ้าของ เมื่อวันพุธที่ 8 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดเผยว่า เมื่อวันพุธที่ 8 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา นายภูวนารถ อาบูเดิม เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ พญาไท ได้เก็บกระเป๋าสะพายขนาดเล็กสีดำที่ผู้โดยสารวางลืมไว้ในขบวนรถไฟฟ้าส่งต่อให้กับนายสถานีเพื่อทำการตรวจสอบ ซึ่งหลังตรวจสอบพบว่าภายในกระเป๋ามีหนังสือเดินทางของนักท่องเที่ยวชาวเวียดนาม และมีเงินไทยจำนวน 133, 280 บาท รวมทั้งมีเงินสกุลเวียดนามอีกจำนวนหนึ่ง  โดยนักท่องเที่ยวชาวเวียดนามเจ้าของกระเป๋าติดต่อขอรับคืนที่สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ พญาไท และได้ส่งมอบทรัพย์สินคืนครบถ้วน

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ ติดตามข่าวสาร  กิจกรรม  เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ผ่านทาง www.srtet.co.th,www.facebook.com/AirportRailLink ,Twitter : Airport Rail Link และ Instagram : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม140คน
วันที่อัพเดท : 18/04/2560

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน