แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดพิธีปล่อยแถวชุดตรวจผสมออกปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวก และตรวจสอบความปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2560

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์  จัดพิธีปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ชุดตรวจผสมออกปฏิบัติหน้าที่ช่วยอำนวยความสะดวก และตรวจสอบความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่ใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2560 ระหว่างวันที่ 11– 17 เมษายน 2560

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทฯได้วางมาตรการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2560 ตามนโยบายกระทรวงคมนาคม ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2560 ได้เป็นประธานพิธีปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ชุดตรวจผสม ซึ่งประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ รฟฟท. , พนักงานรักษาความปลอดภัย , ตำรวจรถไฟ , ตำรวจ สน.มักกะสัน , เจ้าหน้าที่ชุดสุนัขทหาร (K9) กรมการสัตว์ทหารบก และเจ้าหน้าที่ทหารกองพันสื่อสารที่ 12 รักษาพระองค์ รวมทั้งสิ้นจำนวน 90  นาย ออกปฏิบัติหน้าที่ช่วยอำนวยความสะดวก และตรวจสอบความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่ใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2560 ระหว่างวันที่ 11– 17 เมษายน 2560 ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นพิธีปล่อยแถว กองกำลังชุดตรวจผสมได้เริ่มออกปฏิบัติการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่โดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ตามสถานีต่างๆทันที

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ ติดตามข่าวสาร  กิจกรรม  เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ผ่านทาง www.srtet.co.th,www.facebook.com/AirportRailLink ,Twitter : Airport Rail Link และ Instagram : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม132คน
วันที่อัพเดท : 17/04/2560

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน