แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ให้การต้อนรับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ซึ่งเดินทางมาตรวจเยี่ยม และมอบนโยบายการบริหารงาน ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ให้การต้อนรับนายพิชิต อัคราทิตย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ซึ่งเดินทางมาตรวจเยี่ยม และมอบนโยบายในการบริหารงานเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2560 ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน นายพิชิต อัคราทิตย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม และมอบนโยบายการบริหารงานให้แก่บริษัทฯ โดยรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคมได้เยี่ยมชมการทำงานภายในศูนย์ควบคุมการเดินรถ รวมทั้งเยี่ยมชมระบบการซ่อมบำรุงภายในศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน  ก่อนจะเดินทางไปทดลองใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จากสถานีมักกะสันไปยังสถานีสุวรรณภูมิ ซึ่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคมได้เน้นย้ำให้บริษัทฯจัดเตรียมขบวนรถไฟฟ้าให้มีความเพียงพอต่อความต้องการใช้บริการของผู้โดยสารที่มีเพิ่มสูงขึ้น รวมถึงให้จัดทำแผนการบริหารสินทรัพย์เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ และให้บริษัทฯสรรหาผู้ที่จะเข้ามารับตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ให้ได้โดยเร็ว

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ ติดตามข่าวสาร  กิจกรรม  เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ผ่านทาง www.srtet.co.th,www.facebook.com/AirportRailLink ,Twitter : Airport Rail Link และ Instagram : Airport Rail Link

 

จำนวนผู้เข้าชม135คน
วันที่อัพเดท : 17/04/2560

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน