แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากการรถไฟแห่งประเทศไทย

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์  ให้การต้อนรับพนักงานจากฝ่ายการช่างโยธาของการรถไฟแห่งประเทศไทยที่เดินทางมาเยี่ยมชม และศึกษาดูงานด้านจ่างๆภายในศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์  เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน บริษัทฯได้ให้การต้อนรับคณะพนักงานจากฝ่ายการช่างโยธาของการรถไฟแห่งประเทศไทย จำนวน 35 คน ที่ได้เดินทางมาเยี่ยมชม และศึกษาดูงานเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐาน , ระบบไฟฟ้ากำลัง , ระบบการเดินรถ , ระบบอาณัติสัญญาณ และโทรคมนาคม รวมทั้งระบบซ่อมบำรุง (Rolling Stock) เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ และยกระดับขีดความสามารถในการปฏิบัติงาน โดยบริษัทฯได้จัดวิทยากรผู้ชำนาญการในด้านต่างๆคอยให้ความรู้ และดูแลอย่างใกล้ชิด

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ ติดตามข่าวสาร  กิจกรรม  เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ผ่านทาง www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink , Twitter : Airport Rail Link และ Instagram : Airport Rail Link 

      

จำนวนผู้เข้าชม265คน
วันที่อัพเดท : 15/03/2560

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน