แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ฉลองครบรอบ 6 ปี มอบของขวัญสุดพิเศษให้ผู้ถือบัตร Smart Pass ทุกประเภท

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เฉลิมฉลองครบรอบ 6 ปี มอบของขวัญสุดพิเศษแจกฟรี “สมุด Year Planner 2017” ให้ผู้โดยสารที่ถือบัตร Smart Pass ทุกประเภท เริ่ม 9 มีนาคม 2560 เป็นต้นไปจนกว่าของจะหมด

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 6 ปี รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ บริษัทฯจึงจัดแคมเปญพิเศษตอบแทนผู้โดยสารที่ถือบัตร Smart Pass ทุกประเภท ด้วยการแจก“สมุด Year Planner 2017” ที่ออกแบบเป็นลายพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชให้แก่ผู้โดยสารที่ถือบัตร Smart Pass ทุกประเภท ฟรี! ตั้งแต่ 9 มีนาคม 2560 เป็นต้นไปถึงจนกว่าของจะหมด โดยผู้โดยสารสามารถติดต่อขอรับได้ที่ห้อง Information Center  บริเวณชั้นทางเชื่อมสถานีพญาไทในวันจันทร์ – เสาร์ เวลา  06.00 – 18.00 น. (บัตร Smart Pass 1 ใบต่อสมุด Year Planner  2017  1 เล่ม ) 

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ ติดตามข่าวสาร  กิจกรรม  เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ผ่านทาง www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink , Twitter : Airport Rail Link และ Instagram : Airport Rail Link

     

จำนวนผู้เข้าชม320คน
วันที่อัพเดท : 13/03/2560

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน