แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มอบประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติเจ้าหน้าที่ประจำสถานีที่ให้บริการดีเด่น

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์  มอบประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติให้แก่เจ้าหน้าที่ประจำสถานีที่ได้รับคำชมเชยด้านการให้บริการจากผู้โดยสาร เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ และแรงจูงใจในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ บริษัทฯได้จัดให้มีการมอบประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติให้แก่เจ้าหน้าที่ประจำสถานีจำนวน 3 คน  และสถานีบ้านทับช้าง ซึ่งได้รับคำชมเชยด้านการให้บริการจากผู้โดยสารผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ของบริษัท รวมทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจำนวน 1 คน ซึ่งสามารถเก็บเงินสดที่ผู้โดยสารทำตกไว้ส่งคืนให้แก่เจ้าของได้ที่สถานีสุวรรณภูมิ  

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ ติดตามข่าวสาร  กิจกรรม  เส้นทางเดินรถและโปรโมชั่นต่างๆของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ผ่านทาง www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink , Twitter : Airport Rail Link และ Instagram : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม273คน
วันที่อัพเดท : 08/03/2560

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน