แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ชวนเที่ยวงานมหกรรมหนังสือนายอินทร์สนามอ่านเล่นครั้งที่2

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ชวนเที่ยวงานมหกรรมหนังสืออแนวใหม่ที่ใครๆก็ต้องมา นายอินทร์สนามอ่านเล่น ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562  - 3 มีนาคม 2562 ที่แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสัน

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562  - 3 มีนาคม 2562 เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ที่แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสัน จะมีการจัดงาน “นายอินทร์สนามอ่านเล่น” งานมหกรรมหนังสือแนวใหม่ที่เปิดพื้นที่ให้ความคิดได้วิ่งเล่น ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว หลังจากครั้งแรกประสบความสำเร็จได้รับความสนใจจากบรรดานักอ่านเป็นอย่างดี  โดยภายในงานพบกับการเปิดตัวหนังสือใหม่ที่นี่เป็นที่แรก ร่วมพูดคุยและรับของขวัญจากนักเขียนคนโปรด พิเศษด้วยโซนเอาใจนักอ่านทั้งสาววาย สาวกจีน Light Novel & Manga How to และ “คุณ” พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกกับเกมส์มากมาย นอกจากหนังสือและของรางวัลแล้วยังมีสินค้าอื่นๆ ให้ได้เลือกชมเลือกซื้ออีกไม่ว่าจะเป็นงาน Craft หนังสือทำมือ พร้อมอาหารอร่อย ดนตรีสุดไพเราะ สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ มาลงที่แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสันได้ โดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 05.30 น. – 24.00 น.

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม132คน
วันที่อัพเดท : 25/02/2562

ให้คะแนนบทความ : 4.00 คะแนน