แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดพิธีปล่อยแถวชุดตรวจผสมออกปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้โดยสารช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 ตามนโยบายของกระทรวงคมนาคม (One Transport One Family)

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์  จัดพิธีปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ชุดตรวจผสมออกปฏิบัติหน้าที่ช่วยอำนวยความสะดวก และตรวจสอบความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่ใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562 ระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2561 – 2 มกราคม 2562

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 ณ แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสัน บริษัทฯได้จัดพิธีปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ชุดตรวจผสม ซึ่งเป็นการบูรณาการความร่วมมือระหว่างหน่วยงานภายใต้สังกัดกระทรงคมนาคมตามนโยบาย One Transport One Family และหน่วยงานนอกสังกัดกระทรวงคมนาคม ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด. , พนักงานรักษาความปลอดภัย , เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจรถไฟสุวรรณภูมิ ,  เจ้าหน้าที่ชุดสุนัขทหาร (K9) กรมการสัตว์ทหารบก , เจ้าหน้าที่ทหารกองพันทหารสื่อสารที่ 12 รักษาพระองค์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย และบริษัท ทางด่วนและระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ออกปฏิบัติหน้าที่ช่วยอำนวยความสะดวก และตรวจสอบความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่ใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2562  ระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2561 – 2  มกราคม 2562  ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นพิธีปล่อยแถว กองกำลังชุดตรวจผสมได้เริ่มออกปฏิบัติการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยให้แก่ประชาชนที่โดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ตามสถานีต่างๆทันที

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม318คน
วันที่อัพเดท : 27/12/2561

ให้คะแนนบทความ : 3.00 คะแนน