แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดทำแอพพลิเคชั่นช่วยอำนวยความสะดวกด้านข้อมูลการเดินทางให้แก่ผู้โดยสาร

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ จัดทำแอพพลิเคชั่น “ ARL-RTA : Airport Rail Link Real-time Application ” เพื่อเพิ่มช่องทางการอำนวยความสะดวกด้านข้อมูลการเดินทางให้แก่ผู้โดยสาร

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทรถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางในการอำนวยความสะดวกด้านข้อมูลการใช้บริการให้แก่ผู้โดยสาร บริษัทจึงได้จัดทำแอพพลิเคชั่น “ARL-RTA : Airport Rail Link Real-time Application” ขึ้นมารองรับการใช้บริการของผู้โดยสารอีกหนึ่งช่องทาง

โดยแอพพลิเคชั่นดังกล่าวจะช่วยให้ผู้โดยสารสามารถคำนวณเวลาในการเดินทางในเส้นทางจากสนามบินสุวรรณภูมิเข้าสู่ในเมือง และจากในเมืองไปสู่สนามบินสุวรรณภูมิ ได้ทั้ง 8 สถานีแบบ Real-time รวมถึงช่วยให้ผู้โดยสารสามารถรับทราบข้อมูลตารางเวลาเดินรถทั้งในวันธรรมดา และในวันหยุด รวมทั้งช่วยคำนวณราคาค่าโดยสารในเส้นทางที่จะทำการเดินทางได้อีกด้วย

นอกจากนั้นแอพพลิเคชั่นดังกล่าวยังสามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้ในการค้นหาสถานที่ใกล้เคียงในแต่ละสถานีของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ และให้ข้อมูลข่าวสารประชาสัมพันธ์ กิจกรรมการตลาด และโปรโมชั่นต่างที่น่าสนใจแก่ผู้โดยสาร โดยผู้โดยสารที่ต้องการใช้บริการสามาถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาใช้บริการได้แล้วทั้งในระบบ IOS และ Android

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม244คน
วันที่อัพเดท : 07/08/2561

ให้คะแนนบทความ : 2.50 คะแนน